Chia sẻ của những gia đình lựa chọn Úc định cư

Hiện nay, nhu cầu về tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực công nghiệp đường sắt của thành phố đang tăng lên. 

dinh-cu-uc-2

Rất nhiều người nhập cư trên thế giới đã tìm thấy thiên đường sống cho bản thân và gia đình tại Úc. Những chia sẻ chân thực của họ về cuộc sống tại đây chính là minh chứng rõ nhất cho sức hút và tiềm năng của “”.


Nghề nghiệp: Y tá

Đến từ: Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa

Định cư tại: Thành phố Portland, bang Victoria

“Chúng tôi đang tận hưởng một cuộc sống hết sức tuyệt vời ở Victoria với rất nhiều cơ hội hứa hẹn. Đây chắc chắn là nơi ở lý tưởng dành cho gia đình chúng tôi.”


Nghề nghiệp: Kỹ sư dự án

Đến từ: Anh

Định cư tại: Thành phố Melbourne

“Melbourne là một thành phố lớn nhưng đời sống xã hội rất ổn định và không hề phức tạp. Nó tinh tế, đa dạng, mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người. Hiện nay, nhu cầu về tay nghề cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực công nghiệp đường sắt của thành phố đang tăng lên. Tôi tin rằng đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình”.

Chia sẻ của Dorothy Ugaddan
Nghề nghiệp: Nhà nghiên cứu thuộc lĩnh vực Khoa học đời sống & Công nghệ sinh học

Đến từ: Philippines

Định cư tại: Thành phố Melbourne, bang Victoria

“Tôi rất yêu công việc của mình và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh. Thời gian làm việc của tôi khá linh hoạt và điều kiện làm việc cũng rất thuận lợi”.

Chia sẻ của Marne Estacio
Nghề nghiệp: Y tá

Đến từ: Philippines

Định cư tại : Thành phố Mildura, bang Victoria

“Chúng tôi đang tận hưởng cuộc sống tại nơi đây một cách rất thoải mái. Chỉ mất 5 phút đi bộ đến chỗ làm, các trường học cũng tương đối gần và tất cả mọi thứ đều tiện lợi”.

Chia sẻ của Neil Chadwick
Nghề nghiệp: Nhân viên y tế môi trường

Đến từ: Anh

Định cư tại: Thành phố Melbourne, Bang Victoria

“Vào thứ tư đầu tiên khi tôi mới chuyển đến đây, một người bạn thân của tôi ở Melbourne đã mời tôi đến nhà bố mẹ anh ấy để dùng bữa tối. Sáu năm sau, tôi vẫn giữ thói quen đến đây vào mỗi tối thứ tư hàng tuần.”

Chia sẻ của Yawen Qin
Nghề nghiệp: Chuyên viên lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông

Đến từ: Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Định cư tại: Thành phố Ararat, bang Victoria

“Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng ở đây. Thành phố này luôn có rất nhiều cơ hội và điều kiện sống tuyệt vời để đón chào bất cứ ai làm việc chăm chỉ và muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Chia sẻ của Lourdes Serios
Nghề nghiệp: Y tá

Đến từ: Philippines

Định cư tại: Thành phố Melbourne, bang Victoria

“Tôi rất hài lòng với công việc điều dưỡng hiện nay của mình. Từng là một sinh viên quốc tế, tôi tin rằng đó là cơ hội đã thay đổi cả cuộc đời tôi. Tôi đã được trải nghiệm sự giao thoa văn hóa thông qua các bạn sinh viên đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới và điều đó thật tuyệt. Hiện tại, tôi dành trọn niềm đam mê của mình cho công việc mới tại đại gia đình Southern Health.”

Chia sẻ của Mukul Hatwal
Nghề nghiệp: Quản lý hoạch định chiến lược dự án (cho những khu vực phát triển)

Đến từ : Ấn Độ

Định cư tại: Thành phố Ballarat, bang Victoria

“Là kiểu người sẵn sàng đương đầu với thách thức, tôi đã quyết định lựa chọn một nơi sinh sống có thể làm hài lòng vợ mình cũng như tạo điều kiện để tôi phát triển sự nghiệp và đảm bảo cuộc sống đầy đủ sau này cho con cái chúng tôi.”

Chia sẻ của Bob Viner
Nghề nghiệp: Thợ mộc

Đến từ: Anh

Định cư tại: Geelong, South West Victoria

“Chúng tôi muốn bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều điều thật khác biệt. Khi sống ở Hampshire, Anh Quốc, tôi cứ phải tốn trung bình bốn tiếng mỗi ngày để bay đến London làm việc. Bây giờ tôi chỉ mất 20 phút đến chỗ làm mà không bị kẹt xe tại đây. Điều đó thật tuyệt vời!”

Chia sẻ của Richard Downes
Nghề nghiệp: chủ doanh nghiệp

Đến từ: Anh

Định cư tại: Thành phố Melbourne, bang Victoria

“Nơi đây rất đẹp, tôi cảm thấy nó như là nhà của mình vậy. Quan điểm sống cũng rất khác. Mọi thứ vẫn khá là chuyên nghiệp như ở Anh, nhưng cách nghĩ của người dân về mọi thứ có phần thoáng và thoải mái hơn. Lối sống cũng bớt nặng nề và đỡ câu nệ hơn.”

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *