Tại sao bạn nên chọn đất nước Canada để định cư?

Thị trường lao động, việc làm lớn mạnh: hàng năm, có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra. Tỷ lệ thất nghiệp ở Canada thấp, thấp nhất khoảng 6,8% vào năm 1976.

1. Kể từ năm 1994, Canada luôn được Liên hợp quốc đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

2. Nền kinh tế đang phát triển: Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh với nhiều tiềm năng không giới hạn cho các nhà đầu tư. Với chất lượng đời sống cao, Canada là một trong những đất nước giàu trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Canada thuộc nhóm G8 – nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

3. Chính vì nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nên người dân Canada được thụ hưởng chất lượng mức sống cao trên thế giới.

3581538

4. Kinh doanh và công nghiệp: nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào phát triển các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nhập khẩu, xuất khẩu, thương mại và dịch vụ…

5. Thị trường lao động, việc làm lớn mạnh: hàng năm, có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra. Tỷ lệ thất nghiệp ở Canada thấp, thấp nhất khoảng 6,8% vào năm 1976.

6. hàng đầu thế giới: Chính phủ Canada luôn ưu tiên và tập trung cho phát triển giáo dục. Với bậc tiểu học và trung học thì hoàn toàn miễn phí còn các bậc học cao hơn thì được hỗ trợ tài chính. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada có uy tín trên thế giới về chất lượng đào tạo. Hàng năm, thu hút một lượng du học sinh rất lớn từ nhiều quốc gia.

7. : Vì có nhiều điều kiện thuận lợi nên Canada là một đất nước thu hút số lượng lớn dân nhập cư. Chính phủ Canada luôn khuyến khích dân nhập cư duy trì và phát huy bản sắc dân tộc của mình nên Canada đã trở thành một đất nước đa văn hóa.

8. Mức thuế và lạm phát thấp: mức thuế và lạm phát thấp luôn được kìm hãm và ổn định ở mức 2.3%. Điều này, giúp cho nền phát triển ổn định và linh hoạt; tạo điều kiện cho Canada phát triển cân bằng và bền vững.

9. Chính sách phúc lợi xã hội và y tế: người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế và các dịch vụ an sinh xã hội khác.

10. Xã hội an toàn, : Canada là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Cảnh sát luôn hỗ trợ người dân, kiểm soát dùng súng nghiêm ngặt, hệ thống tư pháp minh bạch và nghiêm minh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *