Dịch vụ xử lý hồ sơ nhập cư vào Canada sẽ nhanh hơn

Những người chỉ trích cho rằng bất kỳ hệ thống thanh toán có hiệu quả sẽ tạo ra một hệ thống hai cấp, cho phép và bỏ qua tất cả mọi người khác.

Chính phủ liên bang đang xem xét việc cho phép những trả thêm tiền để tăng tốc độ xử lý hồ sơ của họ.

dinh-cu-canada-1

Là một phần của quá trình tư vấn liên quan đến các cuộc họp toàn quốc và một bảng câu hỏi trực tuyến, Đảng Tự do đang tự hỏi liệu rằng Canada nên để cho người nhập cư trả tiền để thúc đẩy .

Hiện chính phủ đang thực hiện cuộc điều tra xem rằng liệu có bất kỳ lý do cho việc cung cấp tùy chọn để những người sẵn sàng trả phí cao cho một quá trình xử lý nhanh cho đến ngày 5 /8.

Những người chỉ trích cho rằng bất kỳ hệ thống thanh toán có hiệu quả sẽ tạo ra một hệ thống hai cấp, cho phép người giàu nhập cư và bỏ qua tất cả mọi người khác.

Trong khi đó những người khác thì cho rằng các quỹ tạo ra có thể được sử dụng để tăng nói chung.

Vấn đề chủ chốt

Bộ trưởng Nhập cư John McCallum cho hay thời gian xử lý nhận thức là một vấn đề quan trọng khi ông thiết lập việc đẩy nhanh tiến độ các trường hợp đoàn tụ gia đình là một ưu tiên, cũng như giúp các công ty công nghệ tìm kiếm để mang lại công nhân lành nghề.

Ông hiện đang có chuyến công du trên toàn Canada để tổ chức một loạt các cuộc họp nhằm mục đích thu thập thông tin phản hồi về chính xác những gì mọi người muốn từ một hệ thống nhập cư mới.

Vấn đề quan trọng khác bao gồm tăng tốc quá trình xử lý hồ sơ cho những người có nhu cầu đến Canada để tham dự đám cưới và đám tang.

Thời gian và Tài nguyên

McCallum cũng đã tuyên bố ông muốn quá trình trở nên dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế ở lại Canada sau khi đã tốt nghiệp.

Các nghị sĩ đều mong muốn nhìn thấy một số vấn đề được giải quyết để giải phóng thời gian và nguồn lực của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *