Hỗ trợ cho doanh nhân đầu tư và định cư ở New Zealand

Thêm 1 yếu tố nếu như bạn tham gia chương trình này mà bạn không mở doanh nghiệp, Bạn cò quyền nộp đơn xin việc làm thì cũng sẽ được cấp Permanent Residence.

New Zealand là quốc gia nổi tiếng thế giới về ngành du lịch, giáo dục, chăn nuôi cừu, bò sữa và gỗ thông; nhằm giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư an toàn và giảm chi phí cho giai đoạn 2 năm đầu tiên.

Bước 1: Bạn được cấp trong khoảng thời gian 8 tháng để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Bạn phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập anh văn để chính thức vào . Nếu bạn có điểm IELTS 6.0 thì được vào thẳng chương trình này.

Bước 2: kéo dài 18 tháng (visa 18 tháng), bạn cần tham gia PGD từ 4-6 tháng tại thành phố Invercagill để học cách thành lập doanh nghiệp, tìm hiểu các chính sách và những cơ hội đầu tư ở NZ, sau đó, Bạn sẽ có 12 tháng tập làm quen với việc mở thương vụ kinh doanh, 12 tháng này bạn sẽ làm luận án về vấn đề bạn sẽ kinh doanh với sự hỗ trợ của các giáo sư từ chương trình PGDipBE. Lúc này việc kinh doanh của bạn bắt buộc phải có Spouse (Vợ hoặc chồng) quản lý việc khởi sự kinh doanh của mình.

Bước 3: Chính thức cho việc kinh doanh thực sự tại đất nước mới New Zealand. Giờ đây bạn đã đủ kiến thức và trình độ ngoại ngữ cũng như là kinh nghiệm để điều hành việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được cấp Work visa 2 năm để ở lại NZ kinh doanh. Sau 2 năm, Bạn chứng minh được việc kinh doanh của mình có lợi nhuận và có thuê ít nhất 2 người PR hoặc Citizen của NZ thì bạn sẽ chính thức trở thành PR (permanent Residences thường trú nhân) của NZ. Tổng thời gian ở NZ 5 năm, bạn sẽ trở thành Citizen của NZ và bạn được vào Úc làm việc và sinh sống (Bạn được hưởng trợ cấp thất nghiệp, y tế, giáo dục như công dân Úc).
Đã có một số gia đình tại Tp.HCM, Hà Nội, Ninh Bình, Đồng Nai tham gia chương trình PGDipBE. Họ đã mang vợ chồng con cái sang NZ và được cấp visa học miễn phí. Những ý tưởng kinh doanh của họ như là mở quán café kết hợp với dạy khách đến uống cách làm Hoa đất, mở nhà hàng Việt Nam tại Queenstown, kinh doanh BĐS mở shop nữ trang bạc handmade, trang trại nuôi bò, cừu… Như vậy, có thể thấy rằng việc kinh doanh như vậy rất an toàn cho nhà đầu tư vì số vốn bỏ ra tương đối thấp từ 30.000NZD – 200.000NZD.

nz2003-wellington-dscf6158

Bạn lo lắng nếu việc thất bại? khi đó, sự thiệt hại cho bạn và gia đình rất thấp, vì bạn được học ngoại ngữ, con bạn đã được học miễn phí và giảm được những rủi ro như là phải bỏ ra số tiền rất lớn như các chương trình khác của Mỹ, Úc và Canada.

Thêm 1 yếu tố nếu như bạn tham gia chương trình này mà bạn không mở doanh nghiệp, Bạn cò quyền nộp đơn xin việc làm thì cũng sẽ được cấp Permanent Residence.

Chương trình PGDipBE hỗ trợ:

– 1 suất học bổng anh văn 24 tuần trị giá lên đến 170 triệu đồng

– Trẻ em dưới 18 tuổi được đi học tại các trường công lập miễn phí

– Vợ/Chồng đi theo được đi làm toàn thời gian

– Thành lập doanh nghiệp với số vốn từ 850 triệu đến 1 tỷ đồng để được PR của New Zealand.

Điều kiện bắt buộc khi tham gia PGDipBE:

– Có bằng đại học cử nhân hoặc ít nhất bằng cao đẳng kết hợp trên 5 năm kinh nghiệm về quan lý

– Đủ khả năng tài chính cho 24 tháng tương đương khoảng 1 tỷ VND

– Dưới 45 tuổi vì nếu trên 45 tuổi e rằng bạn không đủ sức để tham gia chương trình PGD

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh truyền nhiễm

– Có lý lịch tư pháp trong sạch và có qua trình kinh nghiệm quản lý thành công tại VN.

Nếu bạn đã hiểu chương trình và sẳn sàng cho cuộc sống mới tại NZ , Các luật sư trong nước và luật sư của NZ làm việc cùng AMV cam kết trong vòng 12 tuần sẽ đưa bạn đến NZ và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp tại NZ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *