Trường hợp quá hạn thị thực Úc thì phải làm sao?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đi về nhà, bạn có thể rời khỏi Úc bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không có một thị thực hợp lệ. 

du-hoc-uc

Không có thị thực? Có ?
Dịch vụ giải quyết tình trạng cộng đồng (CSR) là một dịch vụ miễn phí tại Bộ di trú, làm việc với những người đã ở lại quá hạn visa của họ hoặc có visa Bridging E.
Khi bạn có visa Úc đã hết hạn, hoặc visa Bridging E, bạn có thể được giới thiệu đến CSR nếu bạn cần giúp đỡ để giải quyết vấn đề di trú của bạn. Nhân viên sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về di trú hoặc khởi hành của bạn lựa chọn, trả lời câu hỏi của bạn và kết nối bạn với các tổ chức để hỗ trợ thêm nếu cần thiết.
Nếu bạn hợp tác với Bộ di trú để giải quyết tình trạng nhập cư của mình, bạn có thể cấp . Điều này cho phép bạn ở Úc trong một thời gian ngắn trong khi bạn hoàn thành vấn đề di trú của bạn.
Bộ di trú tiến hành các hoạt động phù hợp để xác định vị trí những người sống trong cộng đồng bất hợp pháp. Nếu bạn đang tìm thấy trong cộng đồng mà không cần visa, bạn có thể bị bắt giữ và bị loại bỏ từ Úc. Bạn có thể phải đối mặt với một lệnh cấm ba năm đến Úc.
Để cải thiện tình trạng của bạn
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đi về nhà, bạn có thể rời khỏi Úc bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không có một thị thực hợp lệ. (IOM) có thể giúp lập kế hoạch trở về nhà của bạn.
Nếu bạn đến Úc bất hợp pháp bằng thuyền, bạn không thể áp dụng cho một visa bắc cầu.
Hãy liên hệ với CSR để được trợ giúp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *